Bia kaiserdom

Đặc điểm của Bia Kaiserdom
Bia Kaiserdom được ủ theo phương pháp thủ công giữ nguyên hương vị men bia, giàu vitamin và được ủ trong các thùng gỗ đặc biệt tạo nên hương vị đặc trưng riêng của bia.
Nguyên liệu chính để nấu bia chính là lúa mỳ. Chính vì sự sáng tạo độc đáo này, mà Kaiserdom sở hữu cái chất riêng biệt.
Bia với độ cồn khá nhẹ nhàng, vừa đủ để cảm nhận chất lúa mỳ bên trong bia.Bia Kiaserdom có hương vị nhẹ nhàng thanh khiết.
Cảm giác chủ đạo mà bạn có thể thấy được chính là vị thảo mộc đi kèm cùng chút vỏ cam quýt, hậu vị ngọt đắng kéo dài rất ấn tượng. Chỉ cần 1 lần thưởng thức chắc hẳn fan bia nhập khẩu sẽ không thể quên được hương vị hấp dẫn của loại bia này.
Ngon hơn khi ướp lạnh ở nhiệt độ 6 -8 độ.
Lịch sử bia Kiaserdom
Bia hầm Kaiserdom là một trong số ít hãng bia thủ công còn lại của vùng bia nổi tiếng Bamberg-Bavaria, CHLB Đức. Với lịch sử gần 300 năm (1718), 29 năm qua Kaiserdom liên tục giữ vị trí quán quân trong các cuộc thi bia bởi tiêu chí “chất lượng nguyên bản, hương vị truyền thống” – chỉ sản xuất tại Bamberg bằng phương pháp thủ công với nguồn nước duy nhất.
Năm 2013, Kaiserdom đã đạt giải vàng và được xếp vào top 15 hãng bia ngon nhất trong hơn 1300 hãng bia tại CHLB Đức do Hiệp hội Người tiêu dùng Đức bình chọn. Kaiserdom tự hào được chọn làm bia Wordcup Brazil 2014.
Giờ đây những fan bia nhập khẩu ở Việt Nam đã có thể thưởng thức bia Kaiserdom ngay tại nhà
Các dòng bia Kaiserdom hiện nay :
– Bia kaiserdom 250ml
– Bia kaiserdom 500ml
– Bia kaiserdom 1000ml
Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm bia Kaiserdom trên các trang web quốc tế với các keyword để thấy được độ hot của nó:
– Bia kaiserdom kellerbier
– Bia kaiserdom en
– Bia kaiserdom dark
– Bia kaiserdom pilsener
Và đừng quên, gọi điện cho tôi để chúng ta cùng đàm đạo về bia Kaiserdom : Mrs Hòa 0987 03 0606, ” Tôi không phải người sành bia, nhưng tôi sẽ mang cho bạn 1 hương vị bia ngon”.

Hiển thị một kết quả duy nhất