Bia đức sức lôi cuốn diệu kỳ

Bia Đức – sức lôi cuốn diệu kỳ

10:08 sáng | 19/12/2019

Lịch sử ra đời của bia Đức

Đầu thế kỷ XII, nước Đức sản xuất ra bia Đức. Cho đến giữa thế kỷ 12, người Đức biết đến và sử sử dụng cây hoa bia để cất ra một loại nước uống mang lại cái vị mát lại hơi có chút đắng và mùi thơm ngậy…tạo nên hương vị độc đáo không dễ lẫn. Kể từ đây bia đức ngon “vi vu” khắp các nơi trên thế giới.

Luật sản xuất bia đức mang tính nhân văn cao.

Sản xuất bia đức cao cấp dựa trên luật tinh khiết, công bố và thực hiện nghiêm chỉnh, có kiểm soát chặt chẽ kể từ ngày 23/4/1516. Theo luật nghiêm cấm mọi việc liên quan đến cho thêm các loại phụ gia vào trong bia đức chính hãng. Luật được đánh giá mang tính nhân văn cao nhất trong lịch sử loài người.

Nguyên liệu làm bia Đức chất lượng tốt.

Sở dĩ bia đức ngon là “lụy” vào nguyên liệu ngon, chất lượng tốt. Cây hoa bia là nguyên liệu chính, được trồng ở những vùng khí hậu ôn hòa, chất đất tốt và được tuyển chọn kĩ lưỡng trước khi đưa vào sản xuất bia Đức, đó là cơ sở cho ra đời những dòng bia ngon như oettinger; paderborner nổi tiếng khắp thế giới.

Các loại bia Đức công nghệ mới

Hiện nay còn có cả các loại bia không cồn, dành cho những người không có tửu lượng hay không thích hợp với cồn, dùng làm đồ giải khát trong mùa hè vừa có lợi cho sức khoẻ mà không làm tăng lượng đường trong cơ thể như các đồ uống ngọt khác.

Cho đến ngày nay các lều bia, quán bia ở Đức trở thành rất phổ biến, nó đóng vai trò không thể thiếu trong cuộc sống văn hoá và tinh thần của mỗi người dân. Khoảng 78% người dân Đức thường lui tới những quán nhỏ mà họ yêu thích, tiếng Đức gọi là Lieblingslokal“, họ gặp gỡ bạn bè, buôn chuyện phiếm, họ cảm thấy dễ chịu như ở chính nhà mình vậy. Ngành phục vụ ở Đức có nhiều mặt, mỗi quán có nhiều khách quen, cố định không chỉ phụ thuộc vào độ ngon của mỗi món ăn và đồ uống mà còn phục thuộc vào thái độ tiếp đón của chủ quán. 54% người Đức hay đến các quán bia bình dân, 31% hay ăn ở các nhà hàng Đức, 28% ở các nhà hàng Ý, Hy Lạp, Tây Ban Nha,…Người Đức đặc biệt thích uống bia từ các thùng bia, họ thường gọi bia vại trước khi mua bia chai, cứ 10 người thì 9 người hài lòng với nơi quen thuộc họ thường đến sau khi tan sở hoặc vào cuối tuần, uống bia là một thói quen không thể thiếu của người dân nơi này.

Mỗi vùng miền đều có loại bia riêng, khi bạn uống bia ở nơi đâu bạn cũng sẽ được nghe, được nhìn thấy hoặc được kể lại lịch sử và dấu ấn của nó, bia không chỉ là một thứ đồ uống đơn thuần mà nó còn mang trong đó sự biến đổi thăng trầm của lịch sử, sự cống hiến của khoa học và sự cảm nhận tinh tế của người thưởng thức.

Mỗi dòng bia sẽ có mùi vị, màu sắc, nồng độ bia khác nhau. Tuy nhiên, với các khách hàng mê bia đức thì cảm nhận vẫn là sự ngọt ngào, mùi thơm đặc trưng của bia, hòa quện với đó là hương vị riêng của mỗi loại.  Các loại bia đức hiện nay có

Hương vị bia Đức.

Hương vị tươi mát, sảng khoái hơi có chút vị đắng và mùi thơm…một hương vị tuyệt vời của dòng bia đức ngon không thể lẫn với các dòng bia khác.

Bia Đức loại nào ngon?

Bia đức cao cấp được xuất khẩu đi khắp các châu lục trên thế giới với chất lượng đạt đỉnh, được đánh giá cao. Không chỉ thơm ngon mà các dòng bia Đức chính hãng còn tốt cho sức khỏe nếu uống có chừng mực. Loại bia không chứa cồn: Oettinger chay, dòng bia lí tưởng uống giải khát xả láng trong mùa hè vừa có lợi cho sức khỏe mà không làm tăng lượng đường trong cơ thể.

Đánh giá bia Đức tại Hà Nội của giới yêu bia.


Không chỉ là một loại đồ uống, các dòng bia Đức nhập khẩu còn tượng trưng cho một nền văn hóa bia truyền thống lâu đời tốt đẹp, tượng trưng cho con người nước đức thân thiện.
Còn ngại ngần gì nữa các bạn hãy nhanh tay gọi theo số 0987 03 0606 để được tư vấn miễn phí nhé.

Quý khách còn chưa rõ thông tin gì về dòng bia đức nào hãy alo ngay cho tôi, tôi không phải là  người sành bia nhưng chúng ta có thể đàm đạo, nhâm nhi cùng  nhau về bia Đức. Thật sự thì ” ngon lắm đó ” ! 

Xem thêm: