chính sách đổi trả bia nhập khẩu

Chính sách đổi trả

Chính sách giao hàng  :

Thời gian giao hàng :

– Quý khách đặt mua sản phẩm càng sớm càng tốt để đơn hàng của quí khách được thực hiện tốt nhất. Trong trường hợp muốn thay đổi, xin vui lòng liên lạc qua điện thoại để chúng tôi đáp ứng kịp thời các yêu cầu của quý khách.

Chính sách đổi trả:

  • Sản phẩm chính hãng 100% , 1 đổi 1 nếu sản phẩm không đúng như mô tả. Hoàn tiền 100% nếu khách hàng không ưng ý hoặc phát hiện sản phẩm giả, chất lượng kém.

Hotline: 091.400.1713 – 094.386.1778

1. Khách hàng tại Tp. Hà Nội:

KHOHANGTOT.VN  giao hàng tận nơi miễn phí trong ngày cho các đơn hàng từ 400.000 VND, các đơn hàng dưới 400.000 VND quý khách vui lòng thanh toán phí giao hàng từ 10.000 VND đến tối đa là 30.000 VND phụ thuộc vào khoảng cách từ  khohangtot.vn đến nơi giao hàng. (Khách hàng thanh toán cho nhân viên giao hàng sau khi nhận được hàng)

2. Khách hàng ở các khu vực khác:
Xin liên hệ trực tiếp để được tư vấn cách giao hàng tốt nhất.

Trước khi giao hàng, chúng tôi sẽ điện thoại cho người nhận trước để thông báo và thống nhất thời gian giao hàng. Nhân viên của chúng tôi trong trang phục lịch sự sẽ giao sản phẩm tới tận tay người nhận, xin chữ kí của người nhận vào phiếu giao hàng. Sau khi giao hàng, chúng tôi sẽ thông báo với bạn qua điện thoại hoặc email.